Đề số 3
Câu 1. Nồi cơm có mấy bộ phận có chức năng bao kín và giữ nhiệt? A. 1 B. 2 C. 3 D. 4
Câu 2. Để tạo cảm giác béo ra, thấp xuống cho người mặc, không lựa chọn chất liệu vải nào sau đây? A. Vải cứng B. Vải dày dặn C. Vải mềm vừa phải D. Vải mềm mỏng
Câu 3. Để tạo cảm giác gầy đi, cao lên cho người mặc, cần lựa chọn trang phục có
đường nét, họa tiết như thế nào? A. Kẻ ngang B. Kẻ ô vuông C. Hoa to D. Kẻ dọc
Câu 4. Sử dụng các bộ trang phục khác nhau tùy thuộc vào: A. Hoạt động B. Thời điểm C. Hoàn cảnh xã hội D. Cả 3 đáp án trên
Câu 5. Công dụng của bộ phận điều khiển là: A. Bật chế độ nấu B. Tắt chế độ nấu C. Chọn chế độ nấu D. Cả 3 đáp án trên
Câu 6. Nguyên lí làm việc của nồi cơm điện thực hiện theo sơ đồ nào sau đây?
A. Nguồn điện → Bộ phận điều khiển → Bộ phận sinh nhiệt → Nồi nấu.
B. Nguồn điện → Nồi nấu → Bộ phận điều khiển → Bộ phận sinh nhiệt
C. Nguồn điện → Bộ phận sinh nhiệt → Nồi nấu → Bộ phận điều khiển
D. Nguồn điện → Bộ phận sinh nhiệt → Bộ phận điều khiển → Nồi nấu
Câu 7. Nếu gia đình có 3 người ăn, thì cần lựa chọn nồi cơm có dung tích bao nhiêu?
A. 0,6 lít B. 1 lít C. 1,8 – 2 lít D. 2 – 2,5 lít
Câu 8. Loại trang phục nào có kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, dễ mặc, dễ hoạt động; có
màu sắc hài hòa; thường được may từ vải sợi pha? A. Trang phục đi học B. Trang phục lao động
C. Trang phục dự lễ hội D. Trang phục ở nhà
Câu 9. Theo em, tại sao cần phải phối hợp trang phục?
A. Để nâng cao vẻ đẹp của trang phục.
B. Để tạo sự hợp lí cho trang phục
C. Để nâng cao vẻ đẹp và tạp sự hợp lí cho trang phục. D. Đáp án khác
Câu 10. Khi nấu cơm cần lưu ý gì?
A. Không dùng vật cứng lau chùi nồi nấu
B. Không dùng vật nhọn chà sát trong nồi nấu
C. Không dùng vật cứng, nhọn chà sát , lau chùi bên trong nồi nấu. D. Không lưu ý gì.
Câu 11. Cần làm gì trong bước chuẩn bị của nấu cơm bằng nồi cơm điện? A. Vo gạo
B. Điều chỉnh lượng nước cho đủ
C. Lau khô mặt ngoài nồi nấu D. Cả 3 đáp án trên
Câu 12. Em hãy cho biết, có mấy phương pháp làm sạch quần áo? A. 1 B. 2
C. 3 D. 4
Câu 13. Hãy cho biết, có mấy cách để giặt ướt? A. 1 B. 2 C. 3 D. 4
Câu 14. Điểm mất an toàn khi sử dụng nồi cơm điện trong hình sau là: A. Đặt nơi ẩm ướt
B. Để tay gần van thoát hơi của nồi cơm
C. Nấu quá lượng nước gây tràn ra ngoài. D. Cả 3 đáp án trên
Câu 15. Thời trang thay đổi do: A. Văn hóa B. Xã hội
C. Sự phát triển của khoa học và công nghệ D. Cả 3 đáp án trên
Câu 16. Thời trang thay đổi về:
A. Kiểu dáng B. Chất liệu C. Màu sắc D. Cả 3 đáp án trên
Câu 17. Vị trí số 1 là bộ phận nào của bếp hồng ngoại? A. Mặt bếp B. Bảng điều khiển C. Thân bếp D. Mâm nhiệt hồng ngoại
Câu 18. Phong cách cổ điển được sử dụng trong trường hợp nào? A. Đi học B. Đi làm
C. Tham gia sự kiện có tính trang trọng D. Cả 3 đáp án trên
Câu 19. Trang phục mang phong cách thể thao có đặc điểm: A. Thiết kế đơn giản
B. Đường nét tạo cảm giác mạnh mẽ và khỏe khoắn
C. Thoải mái khi vận động D. Cả 3 đáp án trên
Đề thi cuối kì 2 Công nghệ 6 Kết nối tri thức (Đề 3)
332
166 lượt tải
MUA NGAY ĐỂ XEM TOÀN BỘ TÀI LIỆU
CÁCH MUA:
- B1: Gửi phí vào TK:
0711000255837
- NGUYEN THANH TUYEN - Ngân hàng Vietcombank (QR) - B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official ( nhấn vào đây ) để xác nhận thanh toán và tải tài liệu - giáo án
Liên hệ ngay Hotline hỗ trợ: 084 283 45 85
Chúng tôi đảm bảo đủ số lượng đề đã cam kết hoặc có thể nhiều hơn, tất cả có BẢN WORD, LỜI GIẢI CHI TIẾT và tải về dễ dàng.
Để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút Tải Xuống ở trên!
Thuộc bộ (mua theo bộ để tiết kiệm hơn):
- Tailieugiaovien.com.vn giới thiệu bộ 3 đề cuối kì 2 gồm đầy đủ ma trận và lời giải chi tiết môn Công ngệ 6 Kết nối tri thức mới nhất nhằm giúp Giáo viên có thêm tài liệu tham khảo ra đề thi Công nghệ lớp 6.
- File word có lời giải chi tiết 100%.
- Mua trọn bộ sẽ tiết kiệm hơn tải lẻ 50%.
Đánh giá
4.6 / 5(332 )5
4
3
2
1
Trọng Bình
Tài liệu hay
Giúp ích cho tôi rất nhiều
Duy Trần
Tài liệu chuẩn
Rất thích tài liệu bên VJ soạn (bám sát chương trình dạy)