Giáo án Powerpoint Các yếu tố ảnh hưởng đến hô hấp tế bào Sinh học - KHTN 7 Cánh diều

272 136 lượt tải
Lớp: Lớp 7
Môn: Sinh Học
Bộ sách: Cánh diều
Dạng: Giáo án, Giáo án Powerpoint
File:
Loại: Tài liệu lẻ
Số trang: 36 trang


CÁCH MUA:

  • B1: Gửi phí vào TK: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official ( nhấn vào đây ) để xác nhận thanh toán và tải tài liệu - giáo án

Liên hệ ngay Hotline hỗ trợ: 084 283 45 85


Bộ bài giảng điện tử KHTN 7 Cánh diều phân môn Sinh học được cập nhật liên tục trong gói này từ nay đến hết tháng 3/2024. 

Để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút Tải Xuống ở trên!

  • 1

    Bài giảng Powerpoint KHTN 7 Cánh diều (Sinh học)

    Bộ bài giảng điện tử KHTN 7 Cánh diều phân môn Sinh học được cập nhật liên tục trong gói này từ nay đến hết tháng 3/2024. 

    Để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút Tải Xuống ở trên!

    483 242 lượt tải
    200.000 ₫
    200.000 ₫
  • Bộ bài giảng powerpoint Khoa học tự nhiên 7 Cánh diều phân môn Sinh học bao gồm đầy đủ các bài giảng trong cả năm học 2023. Bộ bài giảng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt, trình bày chi tiết cho từng phần học và bám sát chương trình Sách giáo khoa KHTN 7 Cánh diều.
  • Mua trọn bộ sẽ tiết kiệm hơn tải lẻ 50%.

Đánh giá

4.6 / 5(272 )
5
53%
4
22%
3
14%
2
5%
1
7%
Trọng Bình
Tài liệu hay

Giúp ích cho tôi rất nhiều

Duy Trần
Tài liệu chuẩn

Rất thích tài liệu bên VJ soạn (bám sát chương trình dạy)

CHÀO MỪNG CÁC EM
ĐẾN VỚI TIẾT HỌC HÔM NAY!
KHỞI ĐỘNG
hấp tế bào hạt đậu cung cấp năng lượng cho hạt đậu nảy mầm.
Theo em, những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến hấp tế bào hạt đậu
trong những tình huống sau:
(1) Hạt đậu được ngâm nước, để ở nhiệt độ phòng thì nảy mầm.
(2) Hạt đậu khô, để ở nhiệt độ phòng thì không nảy mầm.
(3) Hạt đậu ngâm ớc hạt đậu không để nhiệt độ 10 độ C thì
đều không nảy mầm.
Các yếu tố ảnh hưởng đến hô hấp tế bào ở hạt đậu:
(1) Nhiệt độ, độ ẩm thích hợp → hạt nảy mầm.
(2) Nhiệt độ thích hợp, độ ẩm thấp → hạt không nảy mầm.
(3) Độ ẩm thích hợp, nhiệt độ thấp → hạt không nảy mầm.
BÀI 22. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG
ĐẾN HÔ HẤP TẾ BÀO
1.Một số yếu tố ảnh hưởng đến
hô hấp tế bào
2.Vận dụng hấp tế bào trong
thực tiễn
NỘI DUNG BÀI HỌC

Mô tả nội dung:


CHÀO MỪNG CÁC EM
ĐẾN VỚI TIẾT HỌC HÔM NAY! KHỞI ĐỘNG
Hô hấp tế bào ở hạt đậu cung cấp năng lượng cho hạt đậu nảy mầm.
Theo em, những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến hô hấp tế bào ở hạt đậu
trong những tình huống sau:
● (1) Hạt đậu được ngâm nước, để ở nhiệt độ phòng thì nảy mầm.
● (2) Hạt đậu khô, để ở nhiệt độ phòng thì không nảy mầm.
● (3) Hạt đậu ngâm nước và hạt đậu không để ở nhiệt độ 10 độ C thì đều không nảy mầm.
Các yếu tố ảnh hưởng đến hô hấp tế bào ở hạt đậu:
• (1) Nhiệt độ, độ ẩm thích hợp → hạt nảy mầm.
• (2) Nhiệt độ thích hợp, độ ẩm thấp → hạt không nảy mầm.
• (3) Độ ẩm thích hợp, nhiệt độ thấp → hạt không nảy mầm.
BÀI 22. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG
ĐẾN HÔ HẤP TẾ BÀO


zalo Nhắn tin Zalo