Starter Unit A. Phonetics
Question 1. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. ethic B. breathe C. marathon D. paths Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: B A. ethic /ˈeθɪk/ B. breathe /briːð/ C. marathon /ˈmærəθən/ D. paths /pɑːθs/
Đáp án: B. breathe có phần gạch chân phát âm là /ð/, còn các từ còn lại phát âm là /θ/.
Question 2. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. chore B. change C. choice D. chorus Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: D A. chore /tʃɔː(r)/ B. change /tʃeɪndʒ/ C. choice /tʃɔɪs/ D. chorus /ˈkɔːrəs/
Đáp án: D. chorus có phần gạch chân phát âm là /k/, các từ còn lại phát âm là /tʃ/.
Question 3. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. challenge B. snatch C. brochure D. chocolate Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: C A. challenge /ˈtʃælɪndʒ/ B. snatch /snætʃ/ C. brochure /ˈbrəʊʃə(r)/ D. chocolate /ˈtʃɒklət/
Đáp án: C. brochure có phần gạch chân phát âm là /ʃ/, các từ còn lại phát âm là /tʃ/.
Question 4. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. discuss B. pressure C. pessimist D. impossible Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: B A. discuss /dɪˈskʌs/ B. pressure /ˈpreʃə(r)/ C. pessimist /ˈpesɪmɪst/ D. impossible /ɪmˈpɒsəbl/
Đáp án: B. pressure có phần gạch chân phát âm là /ʃ/, các từ còn lại phát âm là /s/.
Question 5. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. why B. when C. which D. who Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: D A. why /waɪ/ B. when /wen/ C. which /wɪtʃ/ D. who /huː/
Đáp án: D. who có phần gạch chân phát âm là /h/, các từ còn lại phát âm là /w/.
Question 6. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. cherry B. chick C. chain D. character Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: D A. cherry /ˈtʃeri/ B. chick /tʃɪk/ C. chain /tʃeɪn/ D. character /ˈkærəktər/
Đáp án: D. character có phần gạch chân phát âm là /k/, các từ còn lại phát âm là /tʃ/.
Question 7. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. growth B. although C. within D. southern Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: A A. growth /ɡrəʊθ/ B. although /ɔːlˈðəʊ/ C. within /wɪˈðɪn/ D. southern /ˈsʌðən/
Đáp án: A. growth có phần gạch chân phát âm là /θ/, các từ còn lại phát âm là /ð/.
Question 8. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. enough B. tough C. laugh D. though Hướng dẫn giải
Đáp án đúng: D A. enough /ɪˈnʌf/ B. tough /tʌf/ C. laugh /læf/ D. though /ðəʊ/
Đáp án: D. though có phần gạch chân là âm câm, các từ còn lại phát âm là /f/.
Question 9. Choose the word whose underlined part differs from the other three in pronunciation. A. other B. breathtaking C. mother D. smooth Hướng dẫn giải Đáp án đúng: B A. other /ˈʌðər/
B. breathtaking /ˈbreθteɪkɪŋ/ C. mother /ˈmʌðər/ D. smooth /smuːð/
Đáp án: B. breathtaking có phần gạch chân phát âm là /θ/, các từ còn lại phát âm là /ð/.
Bộ trắc nghiệm Tiếng Anh 8 Friends plus có đáp án
14
7 lượt tải
150.000 ₫
MUA NGAY ĐỂ XEM TOÀN BỘ TÀI LIỆU
CÁCH MUA:
- B1: Gửi phí vào TK:
1053587071
- NGUYEN VAN DOAN - Ngân hàng Vietcombank (QR) - B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official ( nhấn vào đây ) để xác nhận thanh toán và tải tài liệu - giáo án
Liên hệ ngay Hotline hỗ trợ: 084 283 45 85
Chúng tôi đảm bảo đủ số lượng đề đã cam kết hoặc có thể nhiều hơn, tất cả có BẢN WORD, LỜI GIẢI CHI TIẾT và tải về dễ dàng.
Để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút Tải Xuống ở trên!
- Tailieugiaovien.com.vn giới thiệu Bộ câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh 8 Friends plus theo từng Unit mới nhất nhằm giúp Giáo viên có thêm tài liệu tham khảo Trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 8.
Tiến độ cập nhật: Cập nhật đến Unit 6
- File word có lời giải chi tiết 100%.
- Mua trọn bộ sẽ tiết kiệm hơn tải lẻ 50%.
Đánh giá
4.6 / 5(14 )5
4
3
2
1

Trọng Bình
Tài liệu hay
Giúp ích cho tôi rất nhiều

Duy Trần
Tài liệu chuẩn
Rất thích tài liệu bên VJ soạn (bám sát chương trình dạy)