Trắc nghiệm Thực hành một số phương pháp nghiên cứu vi sinh vật thông dụng, tìm hiểu về các sản phẩm công nghệ vi sinh vật và làm một số sản phẩm lên men từ vi sinh vật Sinh học 10 Kết nối tri thức

142 71 lượt tải
Lớp: Lớp 10
Môn: Sinh Học
Dạng: Trắc nghiệm
File: Word
Loại: Tài liệu lẻ
Số trang: 4 trang


CÁCH MUA:

  • B1: Gửi phí vào TK: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official ( nhấn vào đây ) để xác nhận thanh toán và tải tài liệu - giáo án

Liên hệ ngay Hotline hỗ trợ: 084 283 45 85


Tài liệu được cập nhật liên tục trong gói này từ nay đến hết tháng 6/2023. Chúng tôi đảm bảo đủ số lượng đề đã cam kết hoặc có thể nhiều hơn, tất cả có BẢN WORD,  LỜI GIẢI CHI TIẾT và tải về dễ dàng.

Để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút Tải Xuống ở trên!

  • 1

    Bộ trắc nghiệm Sinh học 10 Kết nối tri thức (có đáp án)

    Tài liệu được cập nhật liên tục trong gói này từ nay đến hết tháng 6/2023. Chúng tôi đảm bảo đủ số lượng đề đã cam kết hoặc có thể nhiều hơn, tất cả có BẢN WORD,  LỜI GIẢI CHI TIẾT và tải về dễ dàng.

    Để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút Tải Xuống ở trên!

    1.1 K 541 lượt tải
    150.000 ₫
    150.000 ₫
  • Tailieugiaovien.com.vn giới thiệu Bộ câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 10 Kết nối tri thức cả năm mới nhất nhằm giúp Giáo viên có thêm tài liệu tham khảo Trắc nghiệm Sinh học  10.
  • File word có lời giải chi tiết 100%.
  • Mua trọn bộ sẽ tiết kiệm hơn tải lẻ 50%.

Đánh giá

4.6 / 5(142 )
5
53%
4
22%
3
14%
2
5%
1
7%
Trọng Bình
Tài liệu hay

Giúp ích cho tôi rất nhiều

Duy Trần
Tài liệu chuẩn

Rất thích tài liệu bên VJ soạn (bám sát chương trình dạy)

Đây là b n xem th , vui lòng mua tài li u đ xem chi ti t (có l i gi i) ế
BÀI 23: TH C HÀNH: M T S PH NG PHÁP NGHIÊN C U VI SINH ƯƠ
V T THÔNG D NG, TÌM HI U V CÁC S N PH M CÔNG NGH VI
SINH V T VÀ LÀM M T S S N PH M LÊN MEN T VI SINH V T
Câu 1:   không    

A. 
B. 
C.  
D. 
Câu 2:   ! "  !  

A. Saccharomyces cerevisiae
B. Streptomyces griseus
C. Bacillus thuringiensis.
D. Rhizobium.
Câu 3: #    !  

A. $ 
B. %  &
C. '  
D.  
Câu 4: (    (Aspergillus oryzae) )  !*  ! "

A. % !+  & !)!   
B. ,    
C. %  -  &   
D.  )    
M i th c m c vui lòng xin liên h hotline: 084 283 45 85
Đây là b n xem th , vui lòng mua tài li u đ xem chi ti t (có l i gi i) ế
Câu 5:$   !.!  
A.   /00

B.    * 10

C.      /02/1

D.     10

Câu 6:$ &    .  #

A.  3)!  3) 
B.  3)!  3)  
C.  3)3) 
D.  & 3)3) 
Câu 7: %!.! 3 &  
  )  
A.     !     
B.    & 
C.   !     
D.  ,   !      
Câu 8:  & .   !   !
A.    ,. 34  & . 
B. 5  ,34  & . 
C. 5!       
D. 5      
Câu 9: 6 3  , 7   
 ! 8 ) 7 
A. 9  
B. 9 & 83 
C. 9 * 
M i th c m c vui lòng xin liên h hotline: 084 283 45 85
Đây là b n xem th , vui lòng mua tài li u đ xem chi ti t (có l i gi i) ế
D. 9   
Câu 10: 6 3 , #" 7   
 12:;  7 !
A. 9     
B. 9  
C. 9    
D. 9 77.!,
ĐÁP ÁN
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
< = < = > = =
M i th c m c vui lòng xin liên h hotline: 084 283 45 85

Mô tả nội dung:


Đây là bản xem th , vu i lòng mua tài li u ệ đ xe m chi ti t (c ế ó l i ờ gi i ả ) BÀI 23: TH C Ự HÀNH: M T Ộ S Ố PHƯ N Ơ G PHÁP NGHIÊN C U Ứ VI SINH VẬT THÔNG D N Ụ G, TÌM HI U Ể VỀ CÁC S N Ả PH M Ẩ CÔNG NGHỆ VI SINH VẬT VÀ LÀM M T Ộ S S N Ả PH M L ÊN MEN T Ừ VI SINH V T Câu 1: S n a ph m
â nao sau đây không ph i a la s n a ph m â c a u công ngh ê vi sinh v t â ? A. S a chua. ư B. Vaccine. C. Chât khang sinh. D. Lúa mì. Câu 2: Ch ng u vi sinh v t â đư c ơ ng ư d ng u trong s n a xu t â thu c ô tr ư sâu sinh h c o la
A. Saccharomyces cerevisiae.
B. Streptomyces griseus.
C. Bacillus thuringiensis. D. Rhizobium. Câu 3: Con ngư i ơ đa s ư d ng u vi sinh v t â nao sau đây đ ê t o a ra ph n â l n ơ thu c ô khang sinh? A. Nâm men. B. T o đ a n bao. ơ C. X khu a ân. D. Vi khuân lactic.
Câu 4: Môc vang hoa cau (Aspergillus oryzae) co vai tro gì trong s n a xu t â tư ng? ơ A. T o a ra enzyme đ t ê h y phân t u inh b t ô va protein co trong đ u t â ư ng. ơ B. Lên men t o v a chua cho t i ư ng. ơ C. T o a đ pH ô th p l â am tư ng không b ơ t i h i ô . D. Lam cho tư ng co m ơ au vang nh m ư au c a u n m â m c. ô M i
ọ thắc mắc vui lòng xin liên h h
ệ otline: 084 283 45 85
Đây là bản xem th , vu i lòng mua tài li u ệ đ xe m chi ti t (c ế ó l i ờ gi i ả ) Câu 5: Nư c đ ơ ươc sư d ng t u rong qua trình lam s a ư chua la A. nư c ơ v a đun s ư ôi kho ng 100 a oC. B. nư c l ơ c o nhi ơ t ê đ phong kho ô ng 50 a oC. C. nư c ơ l nh a nh ơ i t ê đ kho ô ng a 10 – 15 oC. D. nư c ơ đun sôi đ ngu ê i ô đ n kho ế ng 50 a oC. Câu 6: Nh ng ư bi u ê hi n ê nao sau đây ch ng ư t o k t ế qu a lam s a ư chua đa thanh công? A. S a chua ư đông t , co m u au tr ng s ă a, ư co v chua nh i . e B. S a chua t ư ach nư c, co m ơ au tr ng s ă a, co v ư chua nh i . e C. S a chua ư đông t , co m u au vang nga, co v chua i nh . e D. S a chua ư s i u b t
o , co mau vang nga, co v chua nh i . e
Câu 7: Trong quy trình lam s a ư chua, vi c ê b ô sung m t ô h p ô s a ư chua vao h n ô h p ơ nư c va s ơ a co t ư ac d ng u A. gi m a nhi t ê đ c ô a m u ôi trư ng ơ dinh dư ng. ơ
B. cung câp giông vi khuân lactic ban đ u. â C. t o a đ đ ô c ă sanh cho môi trư ng di ơ nh dư ng. ơ
D. cung câp thêm chât dinh dư ng ơ cho môi trư ng di ơ nh dư ng. ơ Câu 8: Cân ph i a b o a qu n s a a chua ư thanh ph m â trong t l u nh nh a m ă A. h n a ch t ế ôc đ l ô ên men qua m c, ư keo dai th i ơ gian b o a qu n. a B. tăng tôc đ l ô ên men, keo dai th i ơ gian b o a qu n. a C. tăng gia tr di i nh dư ng va đ ơ ngon c ô a u s a ư chua. D. tăng đ đông t ô va đ u ng ô t o thanh c a u s a ư chua. Câu 9: Khi mu i ô d a ư chua, ngư i ơ ta thư ng ơ cho thêm m t ô it nư c ơ d a ư c a u l n â muôi trư c ơ vao cung. Vi c l ê am nay co m c đi u ch gì? A. Đ d ê a nhanh chua h ư n. ơ B. Đ d ê a không b ư i mui hôi, th i ô . C. Đ d ê a gi ư on h n. ơ M i
ọ thắc mắc vui lòng xin liên h h
ệ otline: 084 283 45 85
Đây là bản xem th , vu i lòng mua tài li u ệ đ xe m chi ti t (c ế ó l i ờ gi i ả ) D. Đ d ê a ch ư m â chua h n. ơ Câu 10: Khi mu i ô d a ư chua, vi c ê cho nguyên li u ê đa x ư li vao dung d ch i nư c ơ muôi 5 – 6 % nh m ă m c đi u ch gì? A. Đ t ê o v a i m n cho d ă a. ư B. Đ d ê a nhanh ư chua h n. ơ C. Đ ê c ch ư cac ế vi sinh v t â gây th i ô . D. Đ k
ê ich thich qua trình lên men. ĐÁP ÁN 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 D C C A D A B A A C M i
ọ thắc mắc vui lòng xin liên h h
ệ otline: 084 283 45 85


zalo Nhắn tin Zalo