I. Choose the word whose underlined part is pronounced differently 
Câu 1: A. ancient B. vertical C. compose D. eradicate  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /k/. Đáp án A phần gạch chân  phát âm là /ʃ/ 
Câu 2: A. approached B. sacrificed C. unwrapped D. obliged  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: D 
Giải thích: Đáp án A, B, C phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án D phần gạch chân phát  âm là /d/ 
Câu 3: A. formed B. naked C. recorded D. trusted  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /ɪd/. Đáp án A phần gạch chân  phát âm là /d/ 
Câu 4: A. busy B. answer C. person D. basic  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /z/. Đáp án C phần gạch chân phát  âm là /s/ 
Câu 5: A. interviewed B. performed C. finished D. delivered  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: C 
  
    
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án C phần gạch chân  phát âm là /t/ 
Câu 6: A. chemical B. approach C. achieve D. challenge  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /tʃ/. Đáp án A phần gạch chân  phát âm là /k/ 
Câu 7: A. included B. wanted C. decided D. noticed  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: D 
Giải thích: Đáp án A, B, C phần gạch chân phát âm là /ɪd/. Đáp án D phần gạch chân  phát âm là /t/ 
Câu 8: A. events B. spirit C. Asian D. silver  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /s/. Đáp án C phần gạch chân phát  âm là /ʃ/ 
Câu 9: A. hoped B. looked C. laughed D. naked  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: D 
Giải thích: Đáp án A, B, C phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án D phần gạch chân phát  âm là /ɪd/ 
Câu 10: A. exhausted B. hour C. high D. honor  Hướng dẫn giải: 
  
     Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân là âm câm. Đáp án C phần gạch chân phát  âm là /h/ 
Câu 11: A. exhaust B. height C. honest D. heir  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: B 
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân là âm câm. Đáp án B phần gạch chân phát  âm là /h/ 
Câu 12: A. malaria B. eradicate C. character D. spectacular  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /æ/. Đáp án A phần gạch chân  phát âm là /ə/ 
Câu 13: A. bared B. supposed C. sacrificed D. maintained  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: B 
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án B phần gạch chân  phát âm là /t/ 
Câu 14: A. leader B. defeat C. measure D. creature  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /iː/. Đáp án C phần gạch chân  phát âm là /e/ 
Câu 15: A. reserved B. locked C. forced D. touched 
  
     Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án A phần gạch chân phát  âm là /d/ 
Câu 16: A. arrange B. arise C. area D. arrive  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /ə/. Đáp án C phần gạch chân phát  âm là /e/ 
Câu 17: A. adventure B. future C. mature D. figure  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /ə(r)/. Đáp án C phần gạch chân  phát âm là /ʊə/ 
Câu 18: A. young B. plough C. couple D. cousin  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: B 
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ʌ/. Đáp án B phần gạch chân  phát âm là /aʊ/ 
Câu 19: A. merchant B. sergeant C. commercial D. term  Hướng dẫn giải:  Đáp án đúng: B 
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ɜː/. Đáp án B phần gạch chân  phát âm là /ɑː/ 
Câu 20: A. yawned B. damaged C. taxed D. blamed 
   
Trắc nghiệm Unit 6: I really like electronic music Tiếng Anh 7 Cánh diều
                                                                
                                    
                                    
                                        
                                        
                                        
                                        
                                        
                                    
                                    320 
                                
                                
                                 160 lượt tải
                            
                            
                            
                        
                            MUA NGAY ĐỂ XEM TOÀN BỘ TÀI LIỆU
                        
                        CÁCH MUA:
- B1: Gửi phí vào TK: 1053587071- NGUYEN VAN DOAN - Ngân hàng Vietcombank (QR)
- B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official ( nhấn vào đây ) để xác nhận thanh toán và tải tài liệu - giáo án
Liên hệ ngay Hotline hỗ trợ: 084 283 45 85
Tài liệu được cập nhật liên tục trong gói này từ nay đến hết tháng 6/2023. Chúng tôi đảm bảo đủ số lượng đề đã cam kết hoặc có thể nhiều hơn, tất cả có BẢN WORD, LỜI GIẢI CHI TIẾT và tải về dễ dàng.
Để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút Tải Xuống ở trên!
Thuộc bộ (mua theo bộ để tiết kiệm hơn):
- Tailieugiaovien.com.vn giới thiệu Bộ câu hỏi trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 mới nhất nhằm giúp Giáo viên có thêm tài liệu tham khảo Trắc nghiệm môn Tiếng Anh lớp 7.
- File word có lời giải chi tiết 100%.
- Mua trọn bộ sẽ tiết kiệm hơn tải lẻ 50%.
Đánh giá
4.6 / 5(320 )5
                                            4
                                            3
                                            2
                                            1
                                             
                                        Trọng Bình
                                                
                                                
                                                
                                                
                                                
                                                Tài liệu hay
                                            
                                            
                                            Giúp ích cho tôi rất nhiều
 
                                        Duy Trần
                                                
                                                
                                                
                                                
                                                
                                                Tài liệu chuẩn
                                            
                                            
                                            Rất thích tài liệu bên VJ soạn (bám sát chương trình dạy)
TÀI LIỆU BỘ BÁN CHẠY MÔN Tiếng Anh
Xem thêmTÀI LIỆU BỘ BÁN CHẠY Lớp 7
Xem thêmTài liệu bộ mới nhất

Đây là bản xem thử, vui lòng mua tài liệu để xem chi tiết (có lời giải) 
Mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ hotline: 084 283 45 85 
I. Choose the word whose underlined part is pronounced differently 
Câu 1: A. ancient B. vertical C. compose D. eradicate 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /k/. Đáp án A phần gạch chân 
phát âm là /ʃ/ 
Câu 2: A. approached B. sacrificed  C. unwrapped D. obliged 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: D 
Giải thích: Đáp án A, B, C phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án D phần gạch chân phát 
âm là /d/ 
Câu 3: A. formed B. naked C. recorded D. trusted 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /ɪd/. Đáp án A phần gạch chân 
phát âm là /d/ 
Câu 4: A. busy   B. answer  C. person D. basic 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /z/. Đáp án C phần gạch chân phát 
âm là /s/ 
Câu 5: A. interviewed B. performed C. finished D. delivered 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: C 

Đây là bản xem thử, vui lòng mua tài liệu để xem chi tiết (có lời giải) 
Mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ hotline: 084 283 45 85 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án C phần gạch chân 
phát âm là /t/ 
Câu 6: A. chemical B. approach C. achieve D. challenge 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /tʃ/. Đáp án A phần gạch chân 
phát âm là /k/ 
Câu 7: A. included B. wanted C. decided D. noticed 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: D 
Giải thích: Đáp án A, B, C phần gạch chân phát âm là /ɪd/. Đáp án D phần gạch chân 
phát âm là /t/ 
Câu 8: A. events B. spirit C. Asian D. silver 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /s/. Đáp án C phần gạch chân phát 
âm là /ʃ/ 
Câu 9: A. hoped B. looked C. laughed D. naked 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: D 
Giải thích: Đáp án A, B, C phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án D phần gạch chân phát 
âm là /ɪd/ 
Câu 10: A. exhausted B. hour C. high D. honor 
Hướng dẫn giải: 

Đây là bản xem thử, vui lòng mua tài liệu để xem chi tiết (có lời giải) 
Mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ hotline: 084 283 45 85 
Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân là âm câm. Đáp án C phần gạch chân phát 
âm là /h/ 
Câu 11: A. exhaust B. height C. honest D. heir 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: B 
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân là âm câm. Đáp án B phần gạch chân phát 
âm là /h/ 
Câu 12: A. malaria  B. eradicate  C. character D. spectacular 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /æ/. Đáp án A phần gạch chân 
phát âm là /ə/ 
Câu 13: A. bared B. supposed C. sacrificed D. maintained 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: B 
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án B phần gạch chân 
phát âm là /t/ 
Câu 14: A. leader  B. defeat   C. measure  D. creature 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /iː/. Đáp án C phần gạch chân 
phát âm là /e/ 
Câu 15: A. reserved B. locked C. forced D. touched 

Đây là bản xem thử, vui lòng mua tài liệu để xem chi tiết (có lời giải) 
Mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ hotline: 084 283 45 85 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: A 
Giải thích: Đáp án B, C, D phần gạch chân phát âm là /t/. Đáp án A phần gạch chân phát 
âm là /d/ 
Câu 16: A. arrange B. arise C. area  D. arrive 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /ə/. Đáp án C phần gạch chân phát 
âm là /e/ 
Câu 17: A. adventure B. future  C. mature D. figure 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /ə(r)/. Đáp án C phần gạch chân 
phát âm là /ʊə/ 
Câu 18: A. young   B. plough C. couple  D. cousin 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: B 
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ʌ/. Đáp án B phần gạch chân 
phát âm là /aʊ/ 
Câu 19: A. merchant B. sergeant C. commercial D. term 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: B 
Giải thích: Đáp án A, C, D phần gạch chân phát âm là /ɜː/. Đáp án B phần gạch chân 
phát âm là /ɑː/ 
Câu 20: A. yawned  B. damaged C. taxed D. blamed 

Đây là bản xem thử, vui lòng mua tài liệu để xem chi tiết (có lời giải) 
Mọi thắc mắc vui lòng xin liên hệ hotline: 084 283 45 85 
Hướng dẫn giải: 
Đáp án đúng: C 
Giải thích: Đáp án A, B, D phần gạch chân phát âm là /d/. Đáp án C phần gạch chân 
phát âm là /d/ 
 
                                             
                                             
                                             
                                             
                                            
 
                        
 Nhắn tin Zalo
 Nhắn tin Zalo