Giáo án Powerpoint Bài 2: Các phương pháp nghiên cứu và học tập môn Sinh học Sinh học 10 Chân trời sáng tạo

143 72 lượt tải
Lớp: Lớp 10
Môn: Sinh Học
Bộ sách: Chân trời sáng tạo
Dạng: Giáo án, Giáo án Powerpoint
File:
Loại: Tài liệu lẻ
Số trang: 33 trang


CÁCH MUA:

  • B1: Gửi phí vào TK: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin tới Zalo VietJack Official ( nhấn vào đây ) để xác nhận thanh toán và tải tài liệu - giáo án

Liên hệ ngay Hotline hỗ trợ: 084 283 45 85


Bộ bài giảng điện tử Sinh học 10 Chân trời sáng tạo được cập nhật liên tục trong gói này từ nay đến hết tháng 3/2024.  

Để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút Tải Xuống ở trên!

  • Bộ bài giảng powerpoint Sinh học 10 Chân trời sáng tạo bao gồm đầy đủ các bài giảng cả năm. Bộ bài giảng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp mắt, trình bày chi tiết cho từng phần học và bám sát chương trình Sách giáo khoa Sinh học 10 Chân trời sáng tạo.
  • Mua trọn bộ sẽ tiết kiệm hơn tải lẻ 50%.

Đánh giá

4.6 / 5(143 )
5
53%
4
22%
3
14%
2
5%
1
7%
Trọng Bình
Tài liệu hay

Giúp ích cho tôi rất nhiều

Duy Trần
Tài liệu chuẩn

Rất thích tài liệu bên VJ soạn (bám sát chương trình dạy)

N
H
I
T
L
I
T
C
H
À
O
M
N
G
C
Á
C
E
M
Đ
N
V
I
B
À
I
H
C
M
I
KHỞI ĐỘNG
Khi muối chua, nhiều nguyên
nhân làm dưa cải bị hỏng.
Em biết đó nguyên nhân nào
không? Do vi khuẩn hay do một điều
kiện môi trường nào khác?
KHỞI ĐỘNG
Dưa cải muối bị hỏng có thể vì một số lí do như:
Dung dịch dùng để muối chua pha không đúng tỉ lệ.
Bản thân rau dùng để muối dưa có chất lượng không tốt.
Do yếu tố nhiệt độ, ánh sáng,…
BÀI 2: CÁC PHƯƠNG PHÁP
NGHIÊN CỨU VÀ HỌC TẬP
MÔN SINH HỌC
Các phương pháp nghiên cứu và học
tập môn sinh học
I
NỘI DUNG BÀI HỌC
II
Tin sinh học

Mô tả nội dung:


NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG CÁC
EM ĐẾN VỚI BÀI HỌC MỚI KHỞI ĐỘNG
 Khi muối chua, có nhiều nguyên
nhân làm dưa cải bị hỏng.
 Em có biết đó là nguyên nhân nào
không? Do vi khuẩn hay do một điều
kiện môi trường nào khác? KHỞI ĐỘNG
Dưa cải muối bị hỏng có thể vì một số lí do như:
• Dung dịch dùng để muối chua pha không đúng tỉ lệ.
• Bản thân rau dùng để muối dưa có chất lượng không tốt.
• Do yếu tố nhiệt độ, ánh sáng,…
BÀI 2: CÁC PHƯƠNG PHÁP
NGHIÊN CỨU VÀ HỌC TẬP MÔN SINH HỌC


zalo Nhắn tin Zalo